15-02-2022 08:02

Tuyển dụng giáo viên cộng tác cho năm học 2023 - 2024 (Toán và Vật lý)

15-02-2022 08:02

Tuyển dụng giáo viên cộng tác cho năm học 2023 - 2024 (Toán và Vật lý)

Trung tâm Tam Khôi có nhu cầu tuyển dụng giáo viên môn Toán và Vật lý.

Trung tâm Tam Khôi có nhu cầu tuyển dụng giáo viên cộng tác giảng dạy môn Toán và Vật lý cho bậc THCS và THPT:

Mô tả công việc:

• Giảng dạy theo chương trình của bộ Giáo dục và đào tạo cho các lớp 9, 10, 11, 12.
  • Luyện thi tuyển sinh lớp 10 và Tốt nghiệp THPT Quốc gia theo quy chế thi mới nhất cho học sinh lớp 9 và lớp 12.
  • Xây dựng giáo án, biên soạn tài liệu theo kế hoạch giảng dạy chung của năm học tại trung tâm.
  • Theo dõi, đánh giá kết quả học tập của học sinh.
  • Ra đề thi các kỳ kiểm tra, kỳ thi thử.

Thời gian làm việc:

• Thứ 2 – Thứ 7: Tối: 18h00 – 21h05
  • Chủ nhật: Sáng: 8h00 – 11h15, Chiều: 13h30 – 17h30
  • Thời khóa biểu của giáo viên được sắp xếp dựa trên cấp lớp phụ trách và thỏa thuận giữa giáo viên với trung tâm

Địa điểm làm việc:

Trung tâm Tam Khôi (2J Phạm Hữu Chí, phường 12, quận 5, đối diện cổng sau Parkson Hùng Vương Plaza).

Yêu cầu:

• Cử nhân Sư phạm, trường Đại học Sư phạm Tp.HCM chuyên ngành Sư phạm Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh.
  • Giáo viên giảng dạy các bộ môn trên của các trường THCS, THPT; có kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 01 năm.
  • Am hiểu chuyên môn và có kỹ năng sư phạm.
  • Nắm vững chương trình THCS, THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Có khả năng tham gia giảng dạy trực tuyến (online)
  • Thân thiện, nhiệt tình, biết lắng nghe và nắm bắt nhu cầu học tập của học sinh
  • Có trách nhiệm và kỷ luật làm việc
  • Sáng tạo, ham học hỏi

Quyền lợi:

• Được trao cơ hội để chủ động trong công việc.
  • Được tham dự các lớp tập huấn bồi dưỡng năng lực sư phạm.
  • Được hưởng phúc lợi hằng năm (như liên hoan, lương thưởng...)
  • Nhận lương theo số lượng học sinh của lớp theo thỏa thuận

Quý Thầy Cô quan tâm vui lòng bấm vào link sau để điền thông tin: https://tinyurl.com/cong-su-Tam-Khoi