15/02/2023

Tuyển dụng giáo viên cộng tác cho năm học 2023 – 2024 (Toán và Vật lý)

Trung tâm Tam Khôi có nhu cầu tuyển dụng giáo viên cộng tác giảng dạy môn Toán và Vật lý cho bậc THCS và THPT:

Mô tả công việc:

• Giảng dạy theo chương trình của bộ Giáo dục và đào tạo cho các lớp 9, 10, 11, 12.
  • Luyện thi tuyển sinh lớp 10 và Tốt nghiệp THPT Quốc gia theo quy chế thi mới nhất cho học sinh lớp 9 và lớp 12.
  • Xây dựng giáo án, biên soạn tài liệu theo kế hoạch giảng dạy chung của năm học tại trung tâm.
  • Theo dõi, đánh giá kết quả học tập của học sinh.
  • Ra đề thi các kỳ kiểm tra, kỳ thi thử.

Thời gian làm việc:

• Thứ 2 – Thứ 7: Tối: 18h00 – 21h05
  • Chủ nhật: Sáng: 8h00 – 11h15, Chiều: 13h30 – 17h30
  • Thời khóa biểu của giáo viên được sắp xếp dựa trên cấp lớp phụ trách và thỏa thuận giữa giáo viên với trung tâm

Địa điểm làm việc:

Trung tâm Tam Khôi (2J Phạm Hữu Chí, phường 12, quận 5, đối diện cổng sau Parkson Hùng Vương Plaza).

Yêu cầu:

• Cử nhân Sư phạm, trường Đại học Sư phạm Tp.HCM chuyên ngành Sư phạm Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh.
  • Giáo viên giảng dạy các bộ môn trên của các trường THCS, THPT; có kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 01 năm.
  • Am hiểu chuyên môn và có kỹ năng sư phạm.
  • Nắm vững chương trình THCS, THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Có khả năng tham gia giảng dạy trực tuyến (online)
  • Thân thiện, nhiệt tình, biết lắng nghe và nắm bắt nhu cầu học tập của học sinh
  • Có trách nhiệm và kỷ luật làm việc
  • Sáng tạo, ham học hỏi

Quyền lợi:

• Được trao cơ hội để chủ động trong công việc.
  • Được tham dự các lớp tập huấn bồi dưỡng năng lực sư phạm.
  • Được hưởng phúc lợi hằng năm (như liên hoan, lương thưởng…)
  • Nhận lương theo số lượng học sinh của lớp theo thỏa thuận

Quý Thầy Cô quan tâm vui lòng bấm vào link sau để điền thông tin: https://tinyurl.com/cong-su-Tam-Khoi

31/12/2022