02/01/2018

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi (Tập 3)

Hãy tìm ý nghĩa của cuộc đời bạn và học cách sống hạnh phúc.

Có câu chuyện về một nhà vua lâm trọng bệnh, bệnh chỉ khỏi khi được khoác vào chiếc áo của một Người Hạnh Phúc. Các cận thần đã tốn bao công sức đi từ những thành phố tráng lệ đến những làng quê thanh bình để tìm cho ra một Người Hạnh Phúc nhưng vô vọng. Một ngày kia, họ mừng rỡ gặp được Người Hạnh Phúc nhưng… anh ta nghèo đến nỗi không có một manh áo che thân!

Bạn thấy đó! Hạnh phúc vừa thật khó tìm vừa… như trong tầm tay. Hãy tìm ý nghĩa của cuộc đời bạn và học cách sống hạnh phúc.

doi-thay-doi-tap-3

Cuộc đời là một chuỗi dài những bài học nhưng… học như thế nào? Bạn là người không thiếu niềm tin, thế nhưng có những niềm tin bạn phải từ bỏ, có những niềm tin mới bạn phải xây dựng. Bạn phải biết cách suy nghĩ và hành động tích cực, biết độ lượng và yêu thương… Quan trọng hơn cả hãy học cách lắng nghe trái tim mình – sống hết mình với những hoài bão và đam mê.

Và trong cuốn sách này cũng như hai cuốn trước, bạn sẽ ngạc nhiên và thú vị khi thấy rằng một cuốn sách “dạy đời” lại VUI và HAY đến thế! và được coi là sách gối đầu giường của nhiều người. Còn bạn?!

Quyển sách này hướng dẫn
– làm điều bạn thích
– ứng phó với những giai đoạn khó khăn, thất bại
– khám phá sức mạnh của chính mình
– tìm được sự bình yên cho tâm hồn
– đối phó với tai ương, thảm họa
– không trách cứ cha mẹ

Quyển sách này viết về…
– người HẠNH PHÚC suy nghĩ như thế nào
– tại sao người GIÀU làm ra tiền
– người THẤT BẠI làm điều gì và làm sao để bạn đừng giống họ!

Nguồn: Nhà xuất bản Trẻ, Sách Khai Tâm