11/11/2014

Quản lý thời gian – Làm chủ cuộc đời

Tiếp tục thành công sau lần thứ nhất, chương trình kỹ năng mềm lần 2 với chủ đề “Quản lý thời gian – làm chủ cuộc đời” diễn ra vào ngày 06-01-2013.

Chương trình kỹ năng mềm lần thứ hai đã được các bạn học sinh Tam Khôi cũng như các bạn học sinh từ các nơi đến tham gia và hưởng ứng rất tích cực.

Các hoạt động ở buổi kỹ năng đã diễn ra rất sôi nổi, náo nhiệt với sự hợp tác từ các bạn học sinh tham gia. Tuy thời lượng chương trình giới hạn, nhưng hy vọng buổi chuyên đề kỹ năng với chủ đề “Quản lý thời gian – Làm chủ cuộc đời” đã mang đến cho các bạn những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích cho bản thân mình.

Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình kỹ năng tiếp theo của trung tâm hứa hẹn với nhiều nội dung hấp dân sắp tới.