11/11/2014

Ơ – RÊ – KA! RA LÀ THẾ!

Chương trình kỹ năng mới dưới hình thức chương trình khoa học vui diễn ra lần đầu tiên tại trung tâm Tam Khôi đã nhận được không ít sự hưởng ứng tích cực từ các bạn học sinh.

Diễn giả chính của chương trình, Cô Trương Thị Minh Uyên, thạc sĩ, giáo viên vật lý trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý, đã hướng dẫn các bạn học sinh tham gia ứng dụng những kiến thức vật lý vào cuộc sống hàng ngày, giúp các em cũng cố và  khắc sâu thêm những kiến thức đã học qua. 

Đến với chương trình, các bạn hẳn đã có những trãi nghiệm riêng cho bản thân mình qua các trò chơi, các thí nghiệm thú vị. Trước khi tham gia chương trình bạn có nghỉ bạn có thể ngồi lên 1 chiếc ghế đinh? Hay bạn có nghĩ mình sẽ không làm bể những chiếc bong bóng khi bạn và những người bạn của mình cùng đứng lên nó.

Tờ tiền mệnh giá 500.000đ rơi trước mặt??? Bạn có “bắt” được nó không????

Các bạn tham gia chương trình hẳn đã có cho mình câu trả lời sau buổi tham dự.

Tuy chương trình chỉ gói gọn trong 1 buổi nhưng chắc hản đã mở ra cho mọi người những phát kiến mới cho việc ứng dụng những gì đã học vào cuộc sống xung quanh mình.

Như chia sẽ của Cô Uyên khi kết thúc chương trình: “các bạn phải biết xây dựng mục tiêu học tập, phải biết mục đích của việc học là gì và tại sao mình lại cần những kiến thức này”.

Thân chúc các bạn ngày sẽ càng tìm ra được ứng dụng thực tế từ những kiến thức đã học và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sắp tới.

Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình kỹ năng tiếp theo.