11/08/2015

Năm học 2015 – 2016: 7 bước khởi đầu hiệu quả

Bạn đang bước vào những ngày đầu tiên của năm học 2015 – 2016. Có bao giờ bạn mơ ước:

Giảm bớt được áp lực học tập trong năm học?

Có thời gian biểu học tập kết hợp giải trí hợp lý?

Nhưng vẫn đạt những kết quả học tập như mong muốn?

Tin vui là bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện điều đó với chuyên đề kỹ năng: “Năm học 2015- 2016: 7 bước khởi đầu hiệu quả.” do Trung tâm Tam Khôi tổ chức.

Hãy tham gia và có thêm niềm hứng khởi khi nắm trong tay bí quyết để:

+ Tự tin đối diện với những kỳ thi quan trọng trước mắt như kỳ thi tuyển sinh lớp 10, kỳ thi tuyển sinh Đại họcCao đẳng.

+ Vượt qua áp lực của chương trình học lớp 10 hoàn toàn mới mẻ.

+ Cải thiện kết quả học tập cho năm học lớp 11.

Tất cả nằm trong 7 bước chuẩn bị đơn giản sẽ được cô Tô Thị Hoàng Lan, hiệu trưởng Trung tâm Tam Khôi chia sẻ vào ngày 23/8/2015 sắp tới.

Chuyen-de_PosterA2

Không chỉ vậy, bạn còn được giao lưu với hai khách mời ĐẶC BIỆT với những câu chuyện học tập đầy cảm hứng:

+ Khả Tuấn Khoa với “Học khi có hứng” nhưng vẫn đạt được mục tiêu đậu vào lớp chuyên Hóa trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong và trường THPT Năng Khiếu, đậu nguyện vọng 1 trường THPT Bùi Thị Xuân trong kỳ thi tuyển sinh 2015.

+ Thi Ngọc Trúc, học sinh lớp 12 trường THPT Hùng Vương với “Làm thế nào để vươn lên từ học sinh khá năm lớp 10 thành học sinh giỏi trong năm lớp 11?”.

Thêm các hoạt động trò chơi cùng những quà tặng hấp dẫn, bạn sẽ có được một buổi hoạt động ngoại khóa thật sự BỔ ÍCH mà vẫn VUI HẾT CHỖ CHÊ.

Hãy đăng ký tại bàn ghi danh hoặc đăng ký trực tuyến tại đây NGAY HÔM NAY

Chuyên đề diễn ra ngày 23/8/2015

Vào lúc 8g30 – 10g30

Tại Trung tâm Tam Khôi (2J Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5)