11/11/2014

Đồng hành cùng con GIÚP CON HỌC CÓ KẾ HOẠCH

Hãy tưởng tượng quý phụ huynh đang nắm trong tay cơ hội được học cách thức theo dõi việc học của con một cách hiệu quả nhất.

Sẽ không còn cảnh nhắc nhở con học triền miên, không còn những căng thẳng mệt mỏi vì không biết kiểm tra việc học của con từ đâu, cũng không còn những lo âu xót xa khi con học hành dồn dập từ sáng đến tối.

 Với những chia sẻ của cô Tô Thị Hoàng Lan, hiệu trưởng Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Tam Khôi, việc dõi theo quá trình học tập của con sẽ ĐƠN GIẢN đến KHÔNG NGỜ.

Thật vậy, trong 2 giờ đồng hồ tham gia vào chuyên đề “Đồng Hành Cùng Con – Giúp Con Học Có Kế Hoạch” diễn ra vào ngày 26/10/2014 tới, quý phụ huynh sẽ được biết đến: 

–       Cách thức hướng dẫn con mình lập một thời gian biểu theo tuần, ngày.

–       Cách thức hướng dẫn con mình lập một kế hoạch học tập.

 –       Cách kiểm tra, theo dõi việc học của con mình thông qua kế hoạch.

–       Làm thế nào để định hướng con mình cân bằng giữa việc học và nghỉ ngơi, giải trí.

Với những phương cách này, quý phụ huynh không cần phải nắm hết các kiến thức con đang học nhưng vẫn có thể theo sát tình hình học tập của con. Cũng với phương thức này, các bậc cha mẹ cũng không còn phải lo lắng nhìn con học hành quá tải, loay hoay bề bộn với việc học mà quên đi việc giải trí vui chơi.

Và điều đặc biệt hơn cả là: Quý phụ huynh có thể áp dụng các phương pháp này NGAY SAU KHI chuyên đề kết thúc.

Chỉ với phí tham gia là 50.000đ, quý phụ huynh sẽ có được chìa khóa tiếp cận thế giới học tập của con cái hay liều thuốc đánh tan những mệt mỏi trong việc theo chân con và giúp con có được thời gian học tập hợp lí và hiệu quả.

Buổi chuyên đề DUY NHẤT sẽ diễn ra tại 2J, Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5. Quý phụ huynh hãy đăng kí tại bàn ghi danh hoặc đăng ký trực tuyến tại đây.

 Hãy tham gia cùng chúng tôi, trong chuyên đề số 12, chuyên đề MỚI NHẤT và ĐẦU TIÊN dành cho phụ huynh học sinh.

Thời gian:

14h30, chủ nhật, 26/10/2014

Địa chỉ: Trung tâm BDVH Tam Khôi

2J Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5, Tp.HCM

(08) 3957 1947 – (08) 6276 3347