22/04/2015

Làm sao để đạt được điểm cao hơn khả năng?

Chuyên đề số 5 của Trung tâm BDVH Tam Khôi mang tên”BOOST YOUR SCORE” có nghĩa là đạt được điểm cao hơn cả khả năng của mình.

IMG_3428

Diễn ra vào ngày 18/5 tại Trung tâm Tam Khôi (2J Phạm Hữu Chí, p12, Q5) vừa qua, chuyên đề đã mang lại cho các bạn học sinh nhiều chia sẻ bổ ích về phương pháp và kĩ năng làm bài.

Đến với buổi kỹ năng, các em học sinh được trang bị bí quyết làm bài tốt nhất với phần phân tích đề thi thật tỉ mỉ, chi tiết từ cô Thuỳ Trinh. Ở mỗi phần trong đề thi, các bạn đều được hướng dẫn cách tiếp cận đề bài, xử lý thông tin và đưa ra lựa chọn đúng nhất. Những lỗi sai các bạn có thể mắc phải, các loại câu đặc biệt, các “mẹo” giúp các bạn làm chính xác các câu hỏi một cách nhanh chóng.

 Những chia sẽ rất bổ ích từ Th.s Trần Thuỵ Thuỳ Trinh, giáo viên anh văn trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã phần nào giúp các bạn có thêm những kỹ năng làm bài tốt hơn.

“BOOST YOUR SCORE” – đạt được điểm cao hơn cả khả năng của mình –  đó là những gì Cô Thuỳ Trinh mong muốn các bạn tham dự có thể thực hiện được sau khi áp dụng những chia sẻ của Cô.

cd15

Khép lại chương trình, Trung tâm Tam Khôi thân chúc toàn thể các em học sinh sẽ đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp đến.

Hãy thật tự tin – bình tĩnh và chiến thắng