22/11/2014

Cuộc thi “Viết thiệp chúc hay nhất lần 3”: Lung linh và đột phá

Từ 37 tấm thiệp đẹp lung linh và bay bổng đầy chất sáng tạo được gửi về cuộc thi “Viết thiệp chúc hay nhất lần 3”, Trung tâm BDVH Tam Khôi đã tìm ra 8 tấm thiệp xuất sắc nhất để trao các giải thưởng nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Hạng nhất thuộc về bạn Lê Minh Huy của lớp 9E. Là một trong số những bạn nam hiếm hoi có thiệp dự thi song Minh Huy đã cho thấy rằng đấng nam nhi cũng có thể trang trí và viết thiệp ra trò đấy. Bạn đã tự xếp những bông hoa ly màu vàng rực rỡ để tô điểm cho tấm thiệp được viết chữ nắn nót, tạo nên một bố cục hài hòa cho tấm thiệp.

thiep_1

Hạng nhì lại thuộc về tấm thiệp nhỏ nhắn mang đậm nét cổ điển của của bạn Lê Từ Anh Thư, lớp 10A. Trong tấm thiệp, hình ảnh cuốn sách, ngọn nến, những nhánh hồng được xếp đặt ngay ngắn bên cạnh lời chúc mang màu mực đen. Chính nét vẽ rắn rỏi, sắc nét và màu sắc nổi bật của tấm thiệp đã thu hút ban giám khảo.

thiep_2

Đứng ở hạng ba là tấm thiệp được trang trí không kém phần công phu của bạn Nguyễn Trương Thùy Linh lớp 11A. Tấm thiệp ba lớp đã khéo léo tận dụng lớp vải được ghép từ nhiều màu vải khác nhau tạo thành hình trái tim đầy màu sắc. Những lời chúc tâm tình được thể hiện bằng con chữ xinh xắn cũng là điểm nổi bật khác của tấm thiệp này.

thiep_3

Năm giải khuyến khích còn lại được trao cho tâm thư giản dị nhưng rất dài của bạn Huỳnh Bình Yến Linh (lớp 10A), tấm thiệp phá cách mang cả cầu vồng vào phong thư xanh lá của Nguyễn Lê Mỹ Uyên (lớp 12A3), tấm thiệp ngay ngắn gọn gàng với bài thơ tự sáng tác của Nguyễn Khổng Thảo Anh (lớp 12C), tấm thiệp màu vàng với chiếc nơ tím nhấn nhá bắt mắt không chỉ vì màu sắc mà còn vì nét chữ rất khéo của Hàng Mỹ Phụng (lớp 10C) và tấm thiệp được đính cả chùm hoa “thủy tinh” long lánh của Trần Ngọc Thảo Vy (lớp 11A).

Viet thiep chuc hay nhat 20149

Đặc biệt năm nay Tam Khôi còn trao hai giải thưởng cho hai tấm thiệp có lượt bình chọn trên Facebook cao nhất. Và tấm thiệp “tim đan cài tim” của bạn Trần Dương Ngọc Thùy Trinh và tấm thiệp phút 89 của bạn Trần Thị Kim Nghi (lớp 11A) đã nhanh chóng giành được hai giải thưởng này. Một số bạn dù có lượt chia sẻ cao song do chế độ đăng bài của chủ nhân tài khoản nên Tam Khôi không thể truy cập vào đếm like được. Các bạn nhớ lưu ý lần sau nhé.

 Viet thiep chuc hay nhat 201410

Một lần nữa, Tam Khôi xin chúc mừng tất cả các em.