23/01/2018

Thông báo tuyển dụng giáo viên môn Toán, Vật lý

Trung tâm Tam Khôi có nhu cầu tuyển dụng giáo viên cộng tác giảng dạy các môn Toán và Vật lý cho học sinh THCS và THPT như sau:

Mô tả công việc:

• Giảng dạy theo chương trình của bộ Giáo dục và đào tạo cho các lớp 9, 10, 11, 12.
  • Luyện thi tuyển sinh lớp 10 và Tốt nghiệp THPT Quốc gia theo quy chế thi mới nhất cho học sinh lớp 9 và lớp 12.
  • Xây dựng giáo án, biên soạn tài liệu theo kế hoạch giảng dạy chung của năm học tại trung tâm.
  • Theo dõi, đánh giá kết quả học tập của học sinh.
  • Ra đề thi các kỳ kiểm tra, kỳ thi thử.

Thời gian làm việc:

• Thứ 2 – Thứ 7: Tối: 18h – 21h05
  • Chủ nhật: Sáng: 8h – 11h15, Chiều: 13h30 – 17h30
  • Thời khóa biểu của giáo viên được sắp xếp dựa trên cấp lớp phụ trách và thỏa thuận giữa giáo viên với trung tâm

Địa điểm làm việc:

Trung tâm Tam Khôi, chi nhánh Bình Tân (108,  đường 17A, Bình Tân, đối diện Aeon Mall Bình Tân).

Yêu cầu:

• Cử nhân Sư phạm, trường Đại học Sư phạm Tp.HCM ngành Sư phạm Toán, Sư phạm Vật lý
  • Giáo viên môn Toán, Vật lý của các trường THCS, THPT; có kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 01 năm
  • Am hiểu chuyên môn và có kỹ năng sư phạm.
  • Nắm vững chương trình THCS, THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Thân thiện, nhiệt tình, biết lắng nghe và nắm bắt nhu cầu học tập của học sinh
  • Có trách nhiệm và kỷ luật làm việc cao
  • Sáng tạo, ham học hỏi.

Quyền lợi:

• Được ký hợp đồng lao động. Giáo viên toàn thời gian sẽ được đóng BHYT, BHXH .
  • Được trao cơ hội để chủ động trong công việc.
  • Được tham dự các lớp tập huấn bồi dưỡng năng lực sư phạm.
  • Được hưởng phúc lợi hằng năm (như liên hoan, lương thưởng…)
  • Nhận lương theo số lượng học sinh của lớp theo thỏa thuận

Quý Thầy Cô quan tâm vui lòng bấm vào link sau để điền thông tin: https://tinyurl.com/cong-su-Tam-Khoi

recruitment