04/11/2016

Thầy cô của em là số một

Các em học sinh thân mến,

Nhằm tạo điều kiện để các em gởi lời tri ân, chia sẻ cảm xúc, tình cảm với các thầy cô đứng lớp, thầy cô trợ giảng và các anh chị văn phòng tại Tam Khôi, Trung tâm Tam Khôi tổ chức hoạt động viết Lời cảm ơn với chủ đề “Thầy cô của em là số một” như sau:

  1. Tất cả các học sinh Tam Khôi đều được tham gia viết Lời cảm ơn.
  2. Học sinh được nhận giấy màu miễn phí, không giới hạnsố lượng trên lớp vào đầu giờ học từ 02/11/2016 – 10/11/2016. Học sinh sẽ viết lời chúc, lời cảm ơn, chia sẻ cảm xúc dành cho giáo viên đứng lớp, giáo viên trợ giảng hoặc nhân viên Tam Khôivà nộp lại cho nhân viên Tam Khôi ngay tại lớp học. Học sinh cũng có thể nhận thêm giấy để về nhà viết lời chúc tại bàn ghi danh. Tất cả lời chúc cần được nộp lại bàn ghi danh trước 21g, ngày 10/11/2016.
  3. Thiệp chúc sau khi gởi lại sẽ được cấp mã số để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Các thiệp chúc được xem là hợp lệ và được cấp mã số là thiệp chúc có:

– Đề tên thầy cô, nhân viên nhận thiệp.

– Ghi tên của học sinh gửi lời chúc.

– Viết đúng chính tả, ngữ pháp, trình bày rõ ràng, sạch đẹp.

– Nội dung thiệp chúc có thể được thể hiện sáng tạo theo mong muốn của học sinh: lời cảm ơn, lời bộc bạch tình cảm, em ấn tượng nhất về thầy/cô điều gì, thầy/cô đã có ảnh hưởng tích cực gì đến em, điều em thích nhất ở thầy/cô…

  1. Mã số của thiệp chúc sẽ được dùng để bốc thăm vào ngày 11/11/2016. Học sinh có thể tra mã số thiệp của mình tại danh sách ở bàn ghi danh. 20 học sinh may mắn có mã số trúng thưởng sẽ được nhận các phần quà như sau:

– Một bộ dụng cụ học tập.

– Một balo.

– Một quyển sách.

Học sinh nhận thưởng trên lớp học từ 11 – 17/11/2016.

  1. Tất cả thiệp sẽ được chọn lọc đăng tải trên fanpage của Tam Khôi tại địa chỉ www.facebook.com/tamkhoi.edu.vn.
  2. Tất cả các thiệp chúc đều được chuyển đến tận tay giáo viên đứng lớp, giáo viên trợ giảng hay nhân viên Tam Khôi được ghi tên trên thiệp.

image2011