13/11/2014

VIẾT THIỆP CHÚC HAY NHẤT – lần 2 (2013)

Đến hẹn lại lên, hằng năm, trung tâm Tam Khôi tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Thân gửi đến các em thư ngõ từ Cô Hoàng Lan, hiệu trưởng trung tâm, phát động phong trào mừng ngày 20/11:

Thân gởi các em học sinh Tam Khôi,

Không còn bao lâu nữa là đến ngày Nhà giáo Việt Nam. Cô tin rằng tất cả các em đều mong chờ ngày này để có dịp bày tỏ sự tri ân của mình đến những thầy cô mà các em yêu quý.

Thấu hiểu tình cảm của các em, CSBDVH Tam Khôi phát động trong toàn thể các em học sinh Cuộc thi Viết thiệp chúc hay nhất kính tặng thầy cô hoặc các cô chú nhân viên đang làm việc, giảng dạy tại Tam Khôi.

Các em được nhận thiệp miễn phí tại bàn ghi danh. Mỗi em có thể nhận đủ thiệp để viết tặng cho thầy cô hoặc nhân viên Tam Khôi mà mình muốn gởi lời tri ân. Sau khi viết lời chúc, các em sẽ gởi lại bàn ghi danh trước ngày 16/11/2013. Thiệp chúc của các em sẽ được chấm giải và được chuyển đến thầy cô mà các em gởi lời chúc.

10 thiệp chúc có ý nghĩa nhất sẽ được trao giải và phát thưởng trong tuần lễ từ ngày 21/11 đến 27/11.

Cô mong muốn tất cả các em nhiệt tình tham gia. Cuộc thi là cầu nối tình cảm giúp các em bày tỏ lòng biết ơn và lời chúc của mình đến các giáo viên và nhân viên Tam Khôi đã tận tâm hướng dẫn các em trong thời gian qua.

Thương chúc các em nhiều sức khỏe và luôn học tốt.

Cô Tô Thị Hoàng Lan

THỂ LỆ CUỘC THI

VIẾT THIỆP CHÚC HAY NHẤT LẦN 2 – NĂM 2013

1. Tất cả các học sinh Tam Khôi đều được tham gia.
  2. Học sinh được nhận thiệp miễn phí tại bàn ghi danh. Học sinh chỉ nhận đúng số thiệp cho những giáo viên hoặc nhân viên Tam Khôi mà mình muốn gởi lời chúc. Học sinh không dùng thiệp phát miễn phí của Tam Khôi dành cho giáo viên không dạy tại Tam Khôi. Những thiệp không sử dụng hoặc viết sai đều được gởi trả lại cho bàn ghi danh.
  3. Sau khi ghi lời chúc trên thiệp, học sinh sẽ gởi lại bàn ghi danh đúng số thiệp mà mình đã nhận. Thời gian gởi lại thiệp hạn chót là 21h  ngày 16/11/2013.
  4. Tất cả các thiệp chúc sẽ được chấm giải. Tiêu chí để chấm giải:
  • Trình bày đẹp  (2 điểm)
  • Nội dung có ý nghĩa (5 điểm)
  • Mang tính cá nhân và sáng tạo cao (3 điểm)

Những thiệp chúc nào không ghi tên học sinh hoặc không ghi tên giáo viên sẽ nhận được xem là không hợp lệ. Học sinh có thể ghi lời chúc trực tiếp lên thiệp hoặc đánh máy, in và dán lên mặt sau của thiệp.

1. Mười (10) thiệp chúc có điểm cao nhất sẽ được trao giải và phát thưởng từ ngày 17/11/2013 đến ngày 23/11/2012.

Tổng giá trị giải thưởng là 1.200.000 đ.

1. Tất cả các thiệp chúc, dù có giải hay không, đều được chuyển đến tận tay giáo viên được ghi tên trên thiệp.
  2. Học sinh có nhã ý dùng thiệp Tam Khôi để tặng cho những giáo viên ngoài Tam Khôi có thể đăng ký mua tại bàn ghi danh. Giá tiền 1 thiệp là 3.000 đ.