17/07/2015

Khởi đầu mới cho một năm học thành công

Chuyên đề KHỞI ĐẦU MỚI CHO MỘT NĂM HỌC THÀNH CÔNG được tổ chức định kỳ tại CSBDVH Tam Khôi hàng năm nhằm giúp cho các bạn học sinh cùng Tam Khôi chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới!

Bạn đang là học sinh lớp 9 và đang suy nghĩ làm cách nào để được tuyển vào ngôi trường cấp 3 mà mình yêu thích?

Bạn đang là học sinh lớp 10 và đang suy nghĩ làm cách nào để thích nghi học tập tốt nhất tại ngôi trường mới?

Bạn đang là học sinh lớp 11 với mong muốn phấn đấu cải thiện kết quả tốt hơn lớp 10?

Bạn đang là học sinh lớp 12 với quyết tâm cho kỳ thi Đại học sắp tới?

Làm cách nào để có một THÀNH QUẢ TỐT ĐẸP cho năm học 2014 – 2015?

Tất cả đều bắt nguồn từ việc bạn cần làm gì ngay từ KHỞI ĐẦU năm học MỚI.

Đến với chương trình, các bạn sẽ được:

Tìm hiểu 7 bước đơn giản để học tập thành công

Giao lưu với những học sinh ưu tú:

Bạn Lục Phạm Quỳnh Nhi – học sinh lớp 12 trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý

– Học sinh tiêu biểu của trường THPT Đinh Thiện Lý

– Giải 03 kỳ thi Nghiên cứu khoa học cấp quốc gia năm học 2013 – 2014

– Học sinh giỏi 10 năm liền.

– Tham gia dự án Học văn để sống

Bạn Trần Đan Khanh – học sinh chuyên Anh 10 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

– 9 năm liền là học sinh giỏi

– Thủ khoa môn Tiếng Anh kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố

– Được trúng tuyển lớp Chuyên Anh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong với số điểm cao nhất

Tham dự nhiều trò chơi thú vị

Nhận nhiều quà tặng hấp dẫn

Diễn giả chính của buổi chuyên đề lần này sẽ là Cô Tô Thị Hoàng Lan,Hiệu trưởng Trung tâm BDVH Tam Khôi. Với vốn hiểu biết sâu rộng, khả năng truyền đạt thấu cảm, và kinh nghiệm nhiều năm tham gia giảng dạy, hướng dẫn học sinh và các nghiên cứu thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học tại các trường học trên thành phố. Tại chương trình lần này, Cô sẽ chia sẻ những nội dung bổ ích cần thiết nhất để hỗ trợ các bạn đạt được những thành công như các bạn mong muốn.

Hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay để tham gia chương trình nhé.

Tham khảo chương trình KHỞI ĐẦU MỚI CHO MỘT NĂM HỌC THÀNH CÔNG năm học 2013 – 2014 được tổ chức vào năm ngoái tại đây.

Thời gian:

• 8h30, thứ bảy, 02/8/2014