01/08/2015

Điểm chuẩn ĐH Quốc gia TP.HCM bằng ngưỡng của Bộ GDĐT

ĐH Quốc gia TP.HCM đã có văn bản hướng dẫn công tác nhận hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015 gửi 6 trường ĐH và 1 khoa thành viên.

tuyensinh(64)

Thí sinh có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh của thí sinh quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh; thí sinh thi THPT quốc gia tại cụm thi do các trường ĐH chủ trì, không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống. Ngoài ra, thí sinh phải có hạnh kiểm từ loại khá trở lên (xét học kỳ I lớp 12); thí sinh xét tuyển ĐH điểm trung bình tổng cộng năm học kỳ (lớp 10, 11 và học kỳ I lớp 12) từ 6,5 trở lên; thí sinh xét tuyển CĐ từ 6,0 trở lên.6 trường ĐH thành viên thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM gồm Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Quốc tế, Trường ĐH Công nghệ Thông Tin, Trường ĐH Kinh tế – Luật sẽ nhận hồ sơ xét tuyển bậc ĐH tất cả các tổ hợp xét tuyển (các môn thi không nhân hệ số) đều có điểm ngưỡng là 15 và bậc CĐ là 12.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển của Trường ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM bậc ĐH là 15 và bậc CĐ là 12. Đây là tổng điểm 3 môn dành cho học sinh khu vực 3 và không hưởng ưu tiên đối tượng.

Năm nay trường tuyển 2.400 chỉ tiêu bậc ĐH, 250 chỉ tiêu bậc cao đẳng. Nhà trường sẽ xét điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Bạch Dương
Nguồn: Infonet