fbpx
30/07/2015

ĐH Kinh tế TP.HCM nhận hồ sơ tuyển sinh từ 18 điểm

Sáng 30.7, Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã thông báo điều kiện điểm để nộp hồ sơ xét tuyển vào Khóa 41 – ĐHCQ năm 2015, theo đó, thí sinh phải có điểm từ 18 điểm trở lên.

Đây là điểm tổng cộng kết quả 3 môn thi theo tổ hợp của khối A (Toán, Lý, Hóa), khối A1 (Toán, Lý, tiếng Anh) và khối D1 (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh); không tính hệ số; áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT thuộc khu vực 3 và đối tượng không ưu tiên.

Trong trường hợp nhiều thí sinh có cùng điểm xét tuyển và vượt chỉ tiêu tuyển sinh, trường sẽ ưu tiên xét tuyển thí sinh có điểm môn Toán cao hơn cho đến đủ chỉ tiêu; nếu số này vẫn còn thừa so với chỉ tiêu, trường tiếp tục ưu tiên xét tuyển các thí sinh có điểm môn tiếng Anh từ điểm cao xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Ngày 31.7, nhà trường tổ chức ngày hội tuyển sinh 2015. Đây là dịp các thí sinh và phụ huynh được cung cấp đầy đủ thông tin về các chương trình đào tạo đại học chính quy và cũng như quốc tế đang được giảng dạy tại trường, tìm hiểu rõ hơn về phương án xét tuyển, cách sử dụng các phiếu nguyện vọng và cung cấp thông tin học bổng, các chuyên ngành, định hướng nghề nghiệp.

Ngày hội sẽ diễn ra vào lúc 8:00, thứ Sáu, ngày 31 tháng 7 năm 2015, tại Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3).

Sáng mai, 31.7, ĐH Kinh tế TPHCM sẽ có ngày hội tư vấn tuyển sinh 2015
Sáng mai, 31.7, ĐH Kinh tế TPHCM sẽ có ngày hội tư vấn tuyển sinh 2015

Thùy Trang

Nguồn: Lao Động online