08/07/2016

Danh sách điểm chuẩn lớp 10 các trường THPT năm 2016

Sở GD&ĐT vừa công bố danh sách điểm chuẩn vào lớp 10 các trường THPT vào sáng hôm nay, ngày 8/7/2016.

Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng bấm vào đây để xem danh sách điểm chuẩn của các trường.

Thời gian học sinh nộp hồ sơ nhập học bắt đầu từ ngày 11 đến ngày 23.7

Hồ sơ nhập học gồm: Đơn xin thi tuyển, Phiếu báo điểm, Học bạ bậc THCS (bản chính), Bằng tốt nghiệp THCS (bản chính): Học sinh tốt nghiệp THCS năm học 2015-2016 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời), Bản sao giấy khai sinh hợp lệ, Giấy xác nhận được hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích (nếu có).

Ngoài ra, Sở cũng quy định học sinh tuyệt đối không đổi nguyện vọng sau khi công bố kết quả tuyển sinh. Các trường THPT đều không nhận đơn cũng như không giải quyết việc xin đổi nguyện vọng ưu tiên.

Học sinh dự thi vào lớp 10 năm 2014 tại Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Ảnh: TẤN THẠNH