29/12/2014

Cười ra trò với “3 chàng ngốc”

Nếu bạn không cười, bạn sẽ được tặng thêm 1 phần nước.

Nhưng trước hết, hãy gặp gỡ 3 chàng ngốc của Học viện Cơ khí Hoàng gia

Rancho, một anh chàng thông minh, lém lỉnh đến mức liều lĩnh, người đi đầu của những trò tai quái và của ý tưởng học tập vì đam mê.

Farhan, anh chàng mơ ước trở thành nhiếp ảnh gia về động vật hoang dã nhưng đành ngậm ngùi học kĩ sư để hoàn thành ước mơ của người cha.

Raju, chàng sinh viên mê đắm công việc kĩ sư nhưng luôn mang trên mình áp lực kinh tế gia đình.

Cùng nhau, họ trở thành những kẻ NGỐC nhất của Học viện.

Ngốc đến nỗi đến trễ buổi thi cuối kỳ dẫn đến hậu quả không được nộp bài chẳng hạn…

Hay như việc tuyên chiến với thầy Hiệu trưởng Virus, một nhà giáo xem sự rập khuôn và học “vẹt” là sự chuẩn mực của học sinh, trong khi Rancho lại đem lòng yêu thương con gái của ông ấy.

Bộ phim bắt đầu với hành trình đi tìm chàng ngốc Rancho của Farhan và Raju, hai thành viên còn lại trong bộ ba kẻ ngốc. Trên quãng đường tìm kiếm, những ký ức của thời đại học ùa về với 2 người bạn. Dựa vào manh mối của Kẻ im lặng Chatur, hình mẫu điển hình của học “vẹt”, cuối cùng họ cũng tìm đến nơi Rancho ở. Thế nhưng, Rancho đã không còn là Rancho ngày xưa…

Hãy dõi theo hành trình học tập đầy sôi động cùng những trò ngốc nghếch không-thể-đỡ-nổi của bộ ba tai quái, xứng danh “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” .

Và hòa trong những điệu nhạc Bollywood rộn ràng, câu chuyện từng “làm mưa làm gió” của điện ảnh Ấn Độ này sẽ khiến bạn vừa cười đến đau bụng với tình huống dở khóc dở cười, lại vừa rơi nước mắt cảm động với tình bạn thắm thiết, gắn bó.

“Hãy là kẻ ngốc, đừng là kẻ đần.” và “Hãy theo đuổi ước mơ của bạn…!”

phim-3idiots

Mời các bạn cùng “bóc tem” chương trình chiếu phim Ubalafi – Úm ba la phim của Tam Khôi với bộ phim học đường hài hước nhất quả đất

Suất chiếu duy nhất vào lúc 14g00, ngày 11/01/2015 

Tại Trung tâm Tam Khôi, 2J Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5.

Phí tham dự: 15.000đ (bao gồm combo bắp + nước)

Đăng kí tại bàn ghi danh hoặc trực tuyến tại đây.