09/04/2019

Công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10

Ngày 9/4, Sở GDĐT TPHCM đã công bố cụ thể chỉ tiêu vào lớp 10 của 112 Trường THPT công lập trên địa bàn.

Xem danh sách chỉ tiêu các trường tại đây.

Để đăng ký thi tuyển sinh lớp 10, học sinh lớp 9 cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

1. Phiếu đăng ký xét tốt nghiệp trung học cơ sở và thi tuyển vào lớp 10 trung học phổ thông (theo mẫu) (sau đây gọi là Phiếu đăng ký).
  2. Ba ảnh 3cm x 4cm (ảnh chụp không quá 1 năm, kiểu ảnh chứng minh nhân dân, phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh) (một ảnh dán vào Phiếu đăng ký, một ảnh dán vào phiếu báo danh, một ảnh dán vào phiếu dự thi và kiểm tra hồ sơ).
  3. Học bạ cấp trung học cơ sở (bản chính).
  4. Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (bản chính) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời) trong năm dự tuyển do Hiệu trưởng trường phổ thông cấp.
  5. Bản sao khai sinh hợp lệ.
  6. Giấy chứng nhận hợp lệ được hưởng chế độ cộng điểm ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp.
  7. Hồ sơ tuyển thẳng vào lớp 10 trung học phổ thông: ngoài hồ sơ dự tuyển nêu trên, cần bổ sung thêm 02 bản photo công chứng các giấy tờ thuộc diện miễn thi.
Ảnh: TẤN THẠNH

Nguồn: http://edu.hochiminhcity.gov.vn (Cổng thông tin Điện tử Sở GD-ĐT Tp.HCM)