11/07/2016

Khóa Tâm lý Hình học dành cho giáo viên

Cuối cùng, thầy/cô đã có thể sở hữu một nghệ thuật đọc vị tính cách học sinh tuyệt vời hơn bao giờ hết…

Vì Tâm lý hình học chính là điều mà thầy cô đang tìm kiếm.

POSTER-TamLyHinhHoc_GV

Là giáo viên, thầy/cô luôn trăn trở rằng những lý thuyết tâm lý trên giảng đường đại học chỉ mới là những mẫu số chung cho tất cả học sinh trong một lứa tuổi nhất định. Khi đứng trước một học sinh cụ thể, những lí thuyết này trở thành bất khả dụng.

Đã đến lúc thầy/cô cần một công cụ mạnh mẽ hơn, thực tế hơn, cá nhân hơn nhưng cũng đơn giản hơn để đọc vị tính cách của mỗi học sinh.

Tin vui là thầy cô có thể tìm thấy công cụ như mong muốn trong khóa học ĐẶC BIỆT mang tên TÂM LÝ HÌNH HỌC.

Bằng cách nào TÂM LÝ HÌNH HỌC có thể giúp ích cho thầy/cô?

  • Bằng cách miêu tả 5 loại tâm lý đặc trưng của học sinh qua 5 biểu tượng hình học quen thuộc.
  • Bằng cách chỉ ra những đặc điểm nổi bật của mỗi loại biểu tượng.
  • Bằng cách đề xuất những cách giao tiếp hiệu quả tương ứng với mỗi loại hình.
  • Bằng cách cho thầy cô được tự khám phá tính cách bản thân qua bài trắc nghiệm bằng biểu tượng.

Qua chia sẻ SINH ĐỘNG, DỄ HIỂU từ chuyên gia được đào tạo bài bản, Ths. Tô Thị Hoàng Lan cùng bộ tài liệu được thiết kế ngắn gọn, súc tích, khoa học, thầy/cô sẽ được tiếp cận cách NHẬN BIẾT TÍNH CÁCH hoàn toàn mới mẻ, dễ nhớ và có thể áp dụng rộng rãi cho TẤT CẢ HỌC SINH. Một khi đã nắm được công cụ ĐẮC LỰC này trong tay, các câu hỏi như: “Tại sao học sinh lại có suy nghĩ như vậy? Tại sao học sinh có thể hành động như thế? Làm sao để thuyết phục được học sinh?” sẽ không còn là vấn đề đối với thầy/cô nữa.

vì giáo dục được học sinh luôn là mục đích cao nhất của thầy cô, TÂM LÝ HÌNH HỌC là một phương pháp không thể thiếu giúp mở cửa tâm hồn các em.

Tưởng tượng xem: Thầy cô sẽ đạt được sự nể phục và tin tưởng của học sinh đến chừng nào khi học sinh cảm thấy được thấu hiểu.  

Hãy khám phá phép màu của TÂM LÝ HÌNH HỌC qua khóa học diễn ra vào lúc 18h – 21h, thứ sáu, ngày 01/04/2016.

PS: Phép màu của TÂM LÝ HÌNH HỌC không chỉ hiệu nghiệm đối với học sinh. Hãy tham gia khóa học và thầy cô sẽ thật sự kinh ngạc trước những KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG mà công cụ này có thể mang lại cho chính bản thân thầy cô cùng những người xung quanh.

Thầy/cô mong muốn tham gia khóa học vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tam Khôi
2J Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5
Điện thoại: (08) 3957 1947 – (08) 6276 3347 – 0909 617 517

Thông tin giáo viên: Xem tại đây

Một số phản hồi của học viên tham gia lớp Tâm lý Hình học.

“Tôi có cơ hội được hiểu rõ đặc điểm tính cách nội tâm của bản thân mình. Tôi có cơ hội khám phá được những nét tính cách đặc trưng của một số nhóm người khác và cách giao tiếp hiệu quả với họ.”

“Em đã hiểu hơn về bản thân, người xung quanh và cách ứng xử, làm việc với họ cho phù hợp.”

“Mình được nhìn nhận một cách khác về những điều mà mình không hài lòng hoặc những điều mà mình nghĩ là khuyết điểm ở người khác. Mình sẽ giới thiệu rộng rãi đến mọi người bởi vì đây là kiến thức mà chúng ta phải biết để giao tiếp tốt hơn.”

“Buổi học đã cung cấp những thông tin về các loại tính cách một cách đơn giản, lôi cuốn và dễ hiểu.”

“Em hiểu mình hơn, thấy được những điểm mạnh của các khiếm khuyết trong tính cách của mình. Nếu được em còn muốn mọi người trong gia đình em, học trò em… được học nữa.”

“Em thấy nhận ra bản thân mình có những điểm mạnh, điểm yếu gì để phát triển cũng như khắc phục để hoàn thiện hơn. Và quan trọng hơn hết là giao tiếp với người khác tốt hơn.”