30/01/2015

Bạn sẽ làm gì nếu bạn là Nicolas?

Khi bạn sắp có một đứa em…

Và bạn chỉ mới 8 tuổi.

Vốn dĩ Nicolas có một cuộc sống rất HOÀN HẢO. Thế nhưng nó đang có nguy cơ bị đảo lộn… Một tin tức *động trời* đã đến với cậu nhóc Nicolas: cậu sắp có một ĐỨA EM. Và Theo lời cảnh báo từ một người bạn đáng tin cậy, cậu sẽ sớm bị bố mẹ cho ra rìa. Hỡi ôi, đó còn không phải là băn khoăn duy nhất trong cuộc sống của cậu.

Để giải quyết vấn đề của mình, Nicolas và những cậu bạn chí thân đã cùng nhau thực hiện “điệp vụ” lấy lòng các bậc phụ huynh. Hãy dõi theo những điệp vụ sẽ khiến bạn phải cười ra nước mắt và nhận ra rằng các kế hoạch ấy vừa lạ lại vừa quen.

Ngoài ra, đôi khi những rắc rối lại không tệ như bạn tưởng… 

Tiếp tục chương trình chiếu phim Ubalafi, Tam Khôi giới thiệu đến các bạn bộ phim gia đình hài hước mang tên “Nhóc Nicolas”. Được chuyển thể từ bộ truyện thiếu nhi cùng tên của René Goscinny, bộ phim đã trở thành một hiện tượng của điện ảnh Pháp vào năm 2009.

nhocnicolas

Hãy cùng thưởng thức những màn tình huống vui nhộn, hồn nhiên mang đậm dấu ấn của tuổi lên 8 và tìm lại những khoảnh khắc tuổi thơ cùng “Nhóc Nicolas” tại UBALAFI – RẠP CHIẾU PHIM NẰM VÀ GỐI ÔM.

Suất chiếu duy nhất sẽ diễn ra lúc 14g30, ngày 8/2/2015 tại Trung tâm Tam Khôi (2J Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5).

Phí tham dự: 15.000đ (đã bao gồm combo bắp + nước).

Hãy đăng ký ngay tại bàn ghi danh hoặc giữ chỗ trực tuyến tại đây để tham gia rạp chiếu phim “có một không hai” của Trung tâm Tam Khôi.